Nếu như bạn đã thử chơi game poker online tại các sòng casino hay bạn đã xem qua bộ phim Thần Bài đình đám thì bạn không còn xa lạ với câu “thấu cấy”. Đây chính là kỹ thuật sử dụng đòn đánh tâm lý để đánh lừa các đối thủ, được người chơi Xì phé và poker sử dụng. Ở bài viết sau đây hãy cùng tôi giải mã về những ưu điểm và nhươc điểm của kỹ thuật chơi này nhé.

game poker online

Xem thêm bài viết hay:

  1. Chơi Sicbo online.
  2. Chơi Baccarat online.

Kỹ thuật “thấu cấy” trong game poker online là gì?

  • Kỹ thuật này rất phổ biến và gần như là căn bản trong chơi game poker online nhưng quả thực nó là kỹ thuật lợi hại nhất khi chơi loại game độc đáo này. Tùy vào sự ứng biến và độ linh hoạt khi bạn sử dụng chiêu thức này và bạn xác định được trình độ khi chơi poker của những game thủ.
  • Hầu hết người chơi đều nghĩ kỹ thuật “thấu cấy” chỉ là 1 cách sử dụng khi bạn có quân bài nhỏ nhưng lừa đối thủ để họ lầm tưởng mình có quân bài lớn để giành chiến thắng. Nhưng cách nghĩ này chỉ đúng 1 nửa vì còn một thủ pháp “thấu cấy” khác đó là “thấu cấy ngược”.
  • Kỹ thuật này được các cao thủ sử dụng trong những ván bài đẳng cấp, có độ gay cấn cao.

game poker online

Kỹ “thuật thấu cấy ngược”  của game poker online

  • Nghĩa là người chơi poker online cầm trong tay những lá bài tốt nhưng lại cố gắng diễn sâu với cách đánh call hay rise nhẹ để họ dẫn dụ các đối thủ. Càng trong những lượt rút bài sau thì bạn sẽ tùy vào tình huống mà xử lý nhưng bạn cần chú ý và tránh tình trạng “bứt dây động rừng”.
  • Bạn đợi đối thủ say mồi và có quyết định sẽ cược lớn thì bạn hãy thuận theo đó mà rise cược lên. Đặc biệt lối chơi này rất thích hợp với các game thủ có phong thái điềm đạm, nho nhã và họ có 1 khuôn mặt lạnh.
  • Đối với những cao thủ thì việc họ sử dụng “thấu cấy ngược” sẽ có quyết định thắng thua. Tất nhiên, các cao thủ chơi game poker online thì họ có 1 độ nhạy linh cảm khá cao nên khi chơi bạn không nên sử dụng chiêu này liên tục để tránh bị bắt bài.
  • Một điểm mà bạn cần lưu ý đó là kỹ thuật “thấu cấy” thường hiệu quả khi bạn chơi poker trực tiếp với đối thủ. Vì như vậy bạn mới có thể quan sát, phân tích và bạn phán đoán để sử dụng kỹ thuật “ thấu cấy” này sao cho hợp lý. Vì thế khi bạn chơi poker online thì bạn cần lưu ý không dùng kỹ thuật này nhiều.

game poker online

Qua bài viết trên đây chúng tôi hy vọng rằng, những game thủ Sảnh Rồng sẽ có thêm một cái nhìn thật đúng đắn về kỹ thuật “thấu cấy” này khi chơi game poker. Qua đó, sẽ nâng cao được kỹ năng khi chơi game poker online và giành được chiến thắng lớn với loại bài này nhé.