Được xem là một trò chơi online khó nhai trong lối đánh bậc nhất nhưng không vì như thế mà giảm đi sức hút của trò chơi này. Cái gì càng khó thì càng có nhiều người muốn chinh phục nó hơn. Nếu bạn cũng muốn chinh phục trò chơi này nhưng không biết làm cách nào để trở thành cao thủ? Các bạn nên tham khảo bài viết chơi chắn online trên Sảnh Rồng này của chúng tôi để biết được những mẹo chơi để giúp bạn tăng khả năng và tỉ lệ chiến thắng của mình khi chơi trò chơi khó nhằn này nhé.

chơi chắn online trên sảnh rồng

Xem thêm bài viết hay:

  1. Chơi Sicbo online.
  2. Game Poker online.

Những mẹo chơi chắn online trên Sảnh Rồng

Ưu tiên những lá chiếu lại

  • Khi chơi chắn online trên Sảnh Rồng, nếu như bạn bốc trúng ba là bài giống nhau thì nên giữ lại và đừng vội đánh ra bởi vì nó có rất nhiều lợi thế trong trò chơi này đấy. Nó có thể cho bạn có thể ăn (chiếu) hoặc ù bằng các là bài đó ở bất cứ cửa nào trên bàn đấu. Quyền ưu tiên này có thể ù theo nhiều kiểu như Chiếu ù Bạch Thủ, Chiếu ù hay nếu bạn có giữ ba là Chi Chi thì có thể Chiếu ù Bạch Thủ Chi luôn. Nhớ thêm một điều nữa là nếu bạn nắm giữ bốn lá bài giống nhau có cước sắc đó là Chiếu hoặc Thiên Khai và có điểm là 3.

Nhận định bài của bản thân khi trận đấu bắt đầu

  • Câu nói ‘Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng’ được áp dụng trong nhiều lĩnh vực và trò chơi này cũng không ngoại lệ. Chơi chắn có luật chơi khá phức tạp vì có rất nhiều cước sắc để ù. Nếu bạn xác định được khả năng của mình có thể ù cước sắc gì khi vừa bốc các lá bài lên, nếu không xác định được thì bạn sẽ bi mất phương hướng. Đó là điều minh chứng cho việc thất bại trong việc ‘biết ta’ và cho dù có chơi tiếp thì cũng chả đạt được kết quả tốt.

chơi chắn online trên sảnh rồng

Chơi ép đối thủ khi có cơ hội

  • Các bạn đã nghe câu nói ‘Thất bại của người này là chiến thắng của người khác’ chưa? Theo đó, nếu như không đánh ép đối thủ để gây hoang mang và làm giảm cơ hội thắng của họ thì người thua sẽ là bạn đấy. Khi chơi chắn thì cảm thấy ép được chừng nào thì ép chừng đó. Nguyên tắc ép cũng khá đơn giản là nếu đối thủ không ăn hoặc đã đánh bài thì ta sẽ ép họ bằng những lá bài đó.
  • Nếu như bạn đã chơi chắn quen rồi thì cũng có thể biết được hướng đi của đối thủ và từ đó đưa ra những kiểu đánh ép thật khéo léo để họ không kịp trở tay.

Chúng tôi đã cho các bạn biết một số mẹo khi chơi chắn online trên Sảnh Rồng để các bạn có thể áp dụng vào trận đấu của mình. Chúc các bạn có thể áp dụng những mẹo đó thật tốt để có thể gia tăng khả năng chiến thắng của mình lên nhé.