Baccarat rất nổi tiếng trong những sòng bạc trên khắp thế giới. Khác với những trò chơi có chiến thuật đặc thù khác như: Poker, Blackjack, Keno, Texas Hold’em thì chơi Baccarat qua mạng chính là trò chơi nơi may mắn là yếu tố thống trị. Bởi vì phải đặt cược trước khi chia bài, nên không có nhiều chiến thuật cho trò chơi này vì kết quả luôn không thể nào đoán trước.

chơi Baccarat qua mạng

Xem thêm bài viết hay:

  1. Chơi cá cược bóng đá.
  2. 188Bet không vào được.

Cho dù như thế, vẫn có một số thủ thuật cơ bản nên biết để tăng khả năng thắng trong trò chơi nhiều điều thú vị này. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến cho các bạn một số thủ thuật đơn giản cũng nhưu cần lưu ý để có được chiến thắng khi bạn chơi Baccarat online.

Chơi Baccarat qua mạng- Cách đặt cược và lợi thế của Banker

  • Chơi Baccarat qua mạng không có gì có thể tính trước hết. Nhưng theo một số người chơi có kinh nghiệm thì tính xác suất Banker thắng bao giờ cũng lớn hơn Player 1 chút. Điều này cũng đã được một số bạn chơi khác thử nghiệm và xác nhận.
  • Tại những sòng bạc lớn như: Mỹ hay Macau họ sẽ đưa ra mức cược là 1.06% cho Banker và 1,24% cho Player. Có thể một cách khác thì dù sự khác biệt không quá lớn và có thể nói rằng đặt vào cửa Banker an toàn hơn và dễ thắng cược hơn cửa Player dù tỷ lệ cược đôi khi sẽ nhỏ hơn.

chơi Baccarat qua mạng

Chơi Baccarat qua mạng cần theo dõi những lần cược

  • Khi bạn chơi Baccarat qua mạng, hầu hết các bạn sẽ có thể dễ dàng nhìn thấy lich sử lật bài và cho thấy kết quả cho những ván gần đây. Bởi vì, xác suất cho của Player và Banker về mặt cơ bản là 50-50 nên việc bạn theo dõi lịch sử ván chơi vô cùng quan trọng và nhằm phát hiện xu hướng hiện đại.
  • Để có thể đảm bảo rằng khi bạn bắt đầu an toàn với mức cược thấp. Thí dụ: Bạn thua một vài lần ở cửa Banker hay xuống cược cao hơn lần tiếp theo để có thể tăng cơ hội lấy lại số tiền mà bạn đã mất.

Chơi Baccarat qua mạng bạn cần phải theo xu hướng thời đại. Một quy tắc phổ biến cho rất nhiều bạn khi chơi Baccarat đó là cửa Player đang thắng, thì tạm thời bạn nên xuống cược của Player. Theo quy tắc này, các bạn không nên đổi cửa chỉ vì cửa Player đã thắng quá nhiều lần liên tiếp và bạn cần bắt đầu nghĩ rằng Banker sẽ thắng trong lần tiếp theo. Chỉ cần bạn bắt đầu thấy trò chơi bắt đầu chuyển hướng thì các bạn mới đổi thủ thuật và đổi cửa nhé. Thủ thuật này sẽ có hiệu quả khá tốt khi bạn xuống cược 1-3-2-4.