Bóng đá Tin tức – Một vài tuần trở lại và tiếp cận cửa sổ chuyển nhượng  mở cửa, có tin tức đã nói rằng Lìonel Messi sẽ sang Chelsea.188bet,88keo,m88,w88 đều biết sự chuyển nhượng nhày.

Messi sang chelsea

 Nhưng Jose Mourttyo đang cố gắng để nhắc nhở người hâm mộ không mong đợi việc chuyển nhượng quá nhiều.

Chelsea thực sự có khả năng làm cho nó có thể đến trong một vị trí thuận lợi, không đủ tiêu chuẩn của một Messi. Ngay cả những người cao quý của biệt danh La Pulga “bì bìa” đã mở đường cho Blues meraìh nhiều trofì.

Sự ra đi trong đấu trường bìa giải Premìer League đã trở thành một thách thức đối với đội trưởng đội tuyển Argentina, nhớ rằng kể từ năm 2000, Muscat Messi đã có mặt tại Barcelona. chỉ mới gần đây, Cesc Fabregas của Barca, cựu Cesc Fabregas, đã cố gắng thuyết phục Mourìnho ôm lấy Ballon d’Or bốn điểm đến Stamford Brìdge.

Nhưng sự quyến rũ của Fabregas, và sự cho phép của ân huệ của M10, bị người quản lý từ chối. Mourttyo nghĩ rằng London Bìru sẽ không chán khi đưa Flea đến Stamford Bruxdge bất cứ lúc nào.

Lý do là gì? Mou tuyên bố rằng những nỗ lực của ông đang bị cản trở bởi chính sách Chính sách UEFA   nó đã trở thành yếu tố chính để ngăn chặn Chelsea đưa 27 tuổi đến từ La Lìga.

“Không, tôi không có cơ hội để có cơ hội đưa Messi tới Chelsea”, Mourttyo nói, giống như trong BT Sport, vào thứ Tư (24/12/2014).

“Bởi vì khi có Trò chơi Phát hành Chính thức chúng tôi phải xác nhận các quy tắc cụ thể, các con số cụ thể và rõ ràng chúng tôi không có điều kiện để mua, như bạn nói ‘tuyệt vời’ ‘trả tiền’ những con số kỳ quặc nhất ‘Chelsea thời gian’ đã làm HLV , ‘ông giải thích.