World Cup 2018 ,Phái đoàn Nigeria đến trận đấu vòng loại World Cup 2018 vào Chủ Nhật vào Chủ Nhật tại ZambiaWorld Cup 2018  đã đến Ndola phút sau buổi trưa ngày thứ BảyWorld Cup 2018 .

World Cup 2018

World Cup 2018  Bộ trưởng Thanh niên và Thể thao của Nigeria, ông Solomon Dalung đã dẫn đầu phái đoàn, trong đó có Chủ tịch NFF Amaju Pinnick, phó chủ tịch của NFF Seyi Akinwunmi và Shehu Dikko, một số thành viên của Quốc hội, một số thành viên của Ban điều hành NFF, của Phó Tổng thư ký Emmanuel Ikpeme, vài nhân viên NFF, một số cán bộ của Bộ Thanh niên và Thể thao, một số giám đốc của Công ty Quản lý League, một số bên liên quan và đại diện của báo chí.

World Cup 2018 Máy bay 148 chỗ của Arik Air Boeing 737-800 đã hạ cánh tại Sân bay Quốc tế Simon Kawewe, Ndola lúc 12 giờ tối theo giờ Zambia (11 giờ Nigeria theo giờ Nigeria), sau chuyến bay 4 giờ và 20 phút từ Abuja.

World Cup 2018 Các quan chức của Ủy ban Cao của Nigeria ở Zambia và các quan chức từ Hiệp hội Bóng đá Zambia đã chào đón đoàn, với hàng chục thanh thiếu niên Nigeria đang vẫy cờ lớn và cờ Nigeria thu nhỏ. Biểu ngữ được đọc: Chào mừng bạn đến với Zambia. Super Eagles của Nigeria. Đi Super Eagles Go.

Cũng trên mặt đất là giám đốc cuộc thi của NFF Bola Oyeyode và người đứng đầu của Nghị định thư Tunde Aderibigbe, người đã rời Nigeria vào thứ năm như là đảng trước của đội Nigeria.

FAZ officias gợi ý thenff.com rằng Tổng thống Edgar Chagwa Lungu đáng yêu của bóng đá dự kiến sẽ là khách mời đặc biệt của danh dự tại trận đấu chủ nhật.

Super Eagles, những người đang ở tại khách sạn Protea Marriott, gần sân vận động Levy Nwanawasa – dự kiến sẽ được đào tạo chính thức vào lúc 4:30 chiều.

World Cup 2018  Trận đấu đầu tiên của Chủ Nhật, trận đấu vòng loại FIFA World Cup đầu tiên ở cấp cao giữa hai nước, sẽ bắt đầu vào lúc 2:30 chiều Zambia (thời gian Nigeria bắt đầu lúc 1.30).